Cơ chế tác động của Sucuvina diệt HP dạ dày, tránh tái phát

11:21 - 05/11/2020

Sucuvina là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công chiết xuất mầm súp lơ xanh trong đẩy lùi vi khuẩn hp dạ dày. Vậy cơ chế tác động của sản phẩm ra sao và diệt HP dạ dày ở giai đoạn nào trong chu trình phát triển của vi khuẩn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đau dạ dày - Nỗi ám ảnh của biết bao người công nhân
Sucuvina - Sản phẩm duy nhất chứa chiết xuất mầm súp lơ xanh
Sucuvina có phải là thuốc đông y chữa dạ dày?
Sucuvina có ưu điểm gì trong viêm loét dạ dày trào ngược?
Chấm dứt viêm loét dạ dày hang vị dạ dày sau 3 năm chung sống

Sucuvina diệt vi khuẩn hp: 

1. Sucuvina có tác dụng với những bệnh lý dạ dày nào? 

Sucuvina được ra đời trên công trình nghiên cứu cấp nhà nước của tiến sĩ Trần Hữu Thị - Viện trưởng Viện nghiên cứu Thực phẩm chức năng (RIFF): Nghiên cứu chiết xuất hoạt chất Sulforaphane từ mầm súp lơ xanh trồng tại Việt Nam. Đây là đề tài được phát triển trên công trình thế kỷ của Giáo sư Talalay Hoa Kỳ và đã được áp dụng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. 

Sucuvina đã được nghiên cứu đánh giá có hiệu lực tác dụng trên các bệnh lý dạ dày sau: 

1.1. Viêm loét dạ dày do khuẩn HP

Đây là bệnh lý phổ biến ở khoảng 85% trường hợp các bệnh nhân mắc bệnh đường tiêu hóa, bao gồm cả dạ dày - tá tràng- ruột non -trực tràng. Viêm loét dạ dày do khuẩn HP nếu không được điều trị sớm rất nhanh chóng tiến triển thành các biến chứng dạ dày nguy hiểm và khó can thiệp, ảnh hưởng tới thể trạng và chất lượng cuộc sống của người bệnh. 

Sucuvina do có sự kết hợp hai thành phần hoạt chất từ mầm súp lơ xanh và nghệ nên có thể tác động được vào bệnh lý viêm loét giúp loại bỏ cả nguyên nhân và triệu chứng của bệnh. Cụ thể như sau: 

  • Chiết xuất mầm súp lơ xanh (Hoạt chất sulforaphane): Giáo sư Talalay - Giám đốc Phòng thí nghiệm sinh học phân tử trường Đại học y khoa Johns Hopkin đã có một công trình nghiên cứu về hoạt chất này và đưa ra kết luận Sulforaphane có thể tiêu diệt hp dạ dày trực tiếp mà không gây ảnh hưởng tới chức năng tiêu hóa của dạ dày. 
  • Tinh chất nghệ (curcuminoid): Nghệ theo đông y từ lâu đã được biết đến là thảo dược tốt cho dạ dày nhờ công dụng giảm viêm, giảm đau, tán ứ. 

Do đó, khi kết hợp hai thành phần này trong cùng một công thức sản phẩm sẽ tạo ra tác dụng hiệp đồng giúp cải thiện các triệu chứng và diệt hp dạ dày một cách toàn diện. 

diệt hp dạ dày

Sucuvina hỗ trợ viêm loét dạ dày do khuẩn HP

1.2. Đau dạ dày

Phần lớn các trường hợp đau dạ dày đều xuất phát từ nguyên nhân thói quen ăn uống và chế độ sinh hoạt thiếu lành mạnh. Những hành động này tạo ra sức ép và tác động tiêu cực đối với niêm mạc dạ dày gây đau. 

Sucuvina giúp giải quyết được triệu chứng này thông qua tác dụng giảm viêm, làm lành vết loét trên niêm mạc dạ dày. 

1.3. Trào ngược dạ dày

Cơ chế gây trào ngược dạ dày thực chất là do tình trạng acid dịch vị được tiết ra quá nhiều gây tổn thương lên lớp cơ co thắt thực quản dưới làm xuất hiện trào ngược. Sucuvina hỗ trợ điều trị trào ngược thực quản thông qua tác động được vào quá trình tiết acid của dạ dày. 

diệt hp dạ dày

2. Cơ chế tác động của Sucuvina lên HP dạ dày

2.1. Ức chế sự tiết enzyme bảo vệ vi khuẩn

Vi khuẩn HP có thể tồn tại và phát triển tốt được trong dạ dày là nhờ khả năng tiết ra enzym urease giúp trung hòa acid dịch vị, làm kiềm hóa môi trường và bào mòn lớp niêm mạc hình thành các tổn thương. 

Khác với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường, Sucuvina độc quyền hoạt chất tác động trực tiếp vào căn nguyên của bệnh. Hoạt chất Sulforaphane trong mầm súp lơ xanh  diệt HP dạ dày thông qua việc ức chế sự tiết enzyme này, thêm cơ hội để acid dịch vị tấn công HP, giúp tiêu diệt hp dạ dày ra ngoài theo đường tiêu hóa.

diệt hp dạ dày

Vi khuẩn HP gây ra nhiều bệnh lý dạ dày nguy hiểm

2.2. Làm gia tăng các yếu tố bảo vệ niêm mạc của dạ dày

Năm 1992, trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí NewYorks Time đã chỉ ra việc hoạt chất này có khả năng kích thích dạ dày tăng tiết chất nhày và đồng thời thu hút các yếu tố hệ thống miễn dịch đến sửa chữa và phục hồi tổn thương do viêm loét. 

2.3. Tiêu diệt cả những chủng vi khuẩn HP kháng thuốc

Việc kháng thuốc đang là một bài toán khó trong tiêu diệt HP dạ dày . Do đó, việc tìm ra một hoạt chất mới thay thế sẽ là giải pháp hữu ích để khắc phục được nhược điểm này, đồng thời cũng hạn chế được các tác dụng phụ có thể gặp của thuốc khi dùng lâu dài. 

Chiết xuất mầm súp lơ xanh (sulforaphane) thể hiện được hoạt tính diệt khuẩn trên hơn 50 chủng Helicobacter Pylori khác nhau, trong đó có cả những chủng đã kháng kháng sinh. Đồng thời, một số nghiên cứu cũng chỉ ra hoạt lực kháng khuẩn của sulforahane còn mạnh hơn đáng kể so với các hoạt chất tự nhiên khác được thử nghiệm như resveratrol từ vỏ nho, allixin từ củ tỏi, epigallocatechin gallate từ trà...

diệt hp dạ dày

-------------------

Sucuvina - Giải pháp vượt trội đánh bật HP, ngăn ngừa dạ dày tái phát

Với thành phần công thức gồm Sulforaphane và Curcuminoid, Sucuvina mang đến một giải pháp toàn diện giúp:

  • Hỗ trợ điều trị viêm loét, diệt hp dạ dày
  • Kháng viêm, làm lành vết loét
  • Cải thiện các triệu chứng của viêm một cách hiệu quả
  • Ngăn ngừa các biến chứng dạ dày nguy hiểm có thể gặp

diệt hp dạ dày

Sucuvina hiện đang được phân phối tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc

Xem chi tiết điểm bán sản phẩm TẠI ĐÂY

diệt hp dạ dày