Đau dạ dày - Nỗi ám ảnh của biết bao người công nhân

10:21 - 24/11/2020

Môi trường làm việc căng thẳng, ăn uống thất thường và áp lực công việc là những gì anh Lê Việt Hoàng ( 28 tuổi, công nhân xây dựng) phải trải qua trong hơn 3 năm làm việc tại các công trường xây dựng của mình. Đó cũng có những yếu tố nguy cơ khiến anh bị đau dạ dày do vi khuẩn HP.

Sucuvina - Sản phẩm duy nhất chứa chiết xuất mầm súp lơ xanh
Sucuvina có phải là thuốc đông y chữa dạ dày?
Sucuvina có ưu điểm gì trong viêm loét dạ dày trào ngược?
Chấm dứt viêm loét dạ dày hang vị dạ dày sau 3 năm chung sống
Cách sử dụng Sucuvina đối với vi khuẩn hp dạ dày dương tính

 

1. Chỉ vì chế độ ăn uống thiếu khoa học mà căn bệnh đau dạ dày ập đến lúc nào không hay

Anh Hoàng là một công nhân xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Phổ Yên - Thái Nguyên. Năm 24 tuổi anh dời quê hương Thanh Hóa lên Thái Nguyên lập nghiệp, nhưng do trình độ học vấn thấp nên anh chỉ được nhận vào làm công nhân tại nhà máy. 

Sau ngần ấy năm lao động cống hiến, anh cũng được phân vị trí Quản đốc tại một phân xưởng nhỏ. Và cũng từ ngày đó, anh thường xuyên phải ăn cơm ngoài giờ và làm việc ca đêm cùng với áp lực căng thẳng kéo dài. 

Tình trạng này diễn ra liên tục trong khoảng 1 năm và anh bị đau dạ dày lúc nào không hay biết. Anh chia sẻ: “ Cuối năm 2019, tôi bắt đầu có hiện tượng bụng đau lâm râm, chướng bụng, đầy hơi, thậm chí nóng rát trên cổ”. Lúc đó, anh cũng chủ quan chỉ nghĩ do thời gian đó hay thức khuya và ăn uống không điều độ nên bị đau bụng tiêu hóa. 

Nhưng dần già, các cơn đau tiến triển nặng dần lên với mức độ và tần suất dày đặc, từ đau âm ỉ chuyển thành quặn đau, nhiều lúc tay chân lạnh toát vì suy nhược. Sau đó, anh Hoàng đã tự động điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của bản thân trở lại mức bình thường với hy vọng chấm dứt tình trạng khó chịu này. 

đau dạ dày

Các cơn đau bụng quằn quại ập đến với anh bất chợt

Nhưng sau hơn 3 tháng, bệnh tình không có dấu hiệu thuyên giảm, đồng thời việc ăn uống của anh cũng không còn được ngon miệng. Là một công nhân nhà máy, những ca làm việc tối buộc anh phải sử dụng những loại thực phẩm ăn liền như bánh mỳ, xúc xích...Việc đó lại càng khiến dạ dày của anh gặp phải tình trạng khó tiêu và buồn nôn. 

Đến đầu năm 2020, cơ thể anh Hoàng bị sụt cân trầm trọng. Nhận thấy tình trạng bệnh của mình có xu hướng gia tăng, anh đã quyết định đi khám và được chẩn đoán bị đau dạ dày do vi khuẩn HP

đau dạ dày

2. Cuộc sống của anh Hoàng thay đổi từ khi sống chung với căn bệnh đau dạ dày

Bị bệnh đau dạ dày khi còn rất trẻ, anh Hoàng không tránh khỏi những lo lắng và suy nghĩ. Anh lo rằng không thể chữa khỏi, lo vì bệnh của mình sẽ lây cho người thân, bạn bè xung quanh, thậm chí sẽ biến chứng sang cả ung thư. 

Từ hồi bị bệnh, anh Hoàng sút hơn 4kg so với trước và cũng kể từ ngày đó, các mối quan hệ của anh bị thu hẹp lại đáng kể. Mỗi lần đi tụ tập hoặc nhậu với bạn bè đồng nghiệp, các cơn đau bụng và buồn nôn lại khiến anh không thể tiếp tục trò chuyện thoái mái cùng bạn bè. 

đau dạ dày

Thói quen sinh hoạt không điều độ là tác nhân thứ yếu gây đau dạ dày

Và cũng kể từ ngày phát hiện bệnh tới giờ, anh Hoàng đã phải từ bỏ chức quản đốc của mình vì không thể đam đương nổi khối lượng và áp lực công việc. “ Con đường thăng tiến bị chậm lại, sức khỏe sa sút, mối quan hệ giảm dần. Tôi nản lắm nhưng không làm cách nào được”. Anh Hoàng ngậm ngùi chia sẻ lại.

đau dạ dày

3. Sau hơn 6 tháng điều trị, may mắn đã đến với anh Hoàng nhờ áp dụng đúng phương pháp

Hơn 1 năm bị bệnh đau dạ dày cũng là từng ấy thời gian anh thử nghiệm nhiều thuốc điều trị và phương pháp khác nhau nhưng bệnh chỉ có tiến triển nhất thời và không dứt điểm. 

Trong một lần tái khám tại bệnh viện Hà Nội, anh Hoàng được bác sĩ khuyên dùng phác đồ điều trị kháng sinh trong 14 ngày kèm theo sử dụng sản phẩm Sucuvina

“Lúc đầu tôi định không dùng vì cũng đã thử nhiều sản phẩm trong nước và nhập khẩu mà chả thuyên giảm. Nhưng đi làm vô tình nhìn thấy ông sếp cũng sử dụng, tôi lên mạng tìm hiểu thử thì thấy sản phẩm này còn được bán cả ở nhiều bệnh viện và nhà thuốc."

Sau khi sử dụng được khoảng 2 tuần, tôi thấy các triệu chứng đau dạ dày của mình thuyên giảm đáng kể, không còn đau bụng quằn quại, ợ hơi, khó tiêu và buồn nôn như trước. Thêm vào đó cảm giác ăn uống cũng ngon miệng hơn”. Anh Hoàng vui mừng chia sẻ.

đau dạ dày

Hình ảnh bệnh nhân sử dụng sản phẩm

Cuối cùng, tin vui đã đến với anh Hoàng sau khoảng 2 tháng kết hợp sử dụng Sucuvina và thuốc kháng sinh theo phác đồ. Kết quả xét nghiệm và nội soi cho thấy vi khuẩn HP đã bị đào thải khỏi đường tiêu hóa. 

Anh được bác sĩ khuyên tiếp tục sử dụng sản phẩm thêm 3 tháng nữa để ngăn ngừa nguy cơ tái nhiễm vi khuẩn HP

----------------------

Sucuvina - Bước tiến mới trong điều trị vi khuẩn HP

Sucuvina là sản phẩm ra đời dựa trên công trình nghiên cứu thế kỷ của Giáo sư Talalay - giảng viên trường đại học y Johns Hopkin và được phát triển bởi Viện nghiên cứu thực phẩm chức năng (RIFF). Sản phẩm là sự hòa quyện hoàn hảo giữa công dụng của mầm súp lơ xanhtinh chất nghệ giúp đẩy lùi các triệu chứng viêm loét dạ dày hiệu quả.

đau dạ dày

Sucuvisan - Sản phẩm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công

hoạt chất Sulforaphane trong hỗ trợ điều trị đau dạ dày

Sản phẩm Sucuvina đã được nghiên cứu lâm sàng với những ưu điểm vượt trội sau: 

  • Tiêu diệt và đào thải trực tiếp vi khuẩn HP ra khỏi đường tiêu hóa. Kể cả các chủng vi khuẩn đã kháng thuốc. 
  • Kháng viêm, tham gia phục hồi tổn thương do viêm loét. 
  • Chống oxy hóa, ngăn ngừa biến chứng ung thư dạ dày

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước: 18000069 

Xem thêm: Hành trình 3 năm chấm dứt viêm loét dạ dày của một bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm.