Dinh dưỡng

Hiển thị

15:41 - 29/10/2020

Giáo sư Talalay - Người mở đường cho sự ứng dụng...

Hoạt chất Sulforaphane gần đây đã được nhiều người biết đến bởi những lợi ích tuyệt vời của nó đối với sức khỏe con người. Người đầu...

Xem thêm

15:02 - 27/10/2020

Hết trào ngược thực quản dạ dày nhờ mầm súp lơ xanh

Trào ngược thực quản dạ dày hiện đang là căn bệnh phổ biến đối với các quốc gia phát triển, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, để...

Xem thêm

11:52 - 26/10/2020

Vi khuẩn hp dạ dày: Giải pháp điều trị mới từ mầm...

Vi khuẩn hp dạ dày là chủng vi khuẩn hiếm hoi có thể tồn tại được trong lớp niêm mạc dạ dày và rất khó điều trị dứt điểm. Do đó, chúng có...

Xem thêm

11:55 - 22/10/2020

Tại sao vi khuẩn HP dạ dày lại bó tay trước chiết...

Vi khuẩn hp dạ dày (Helicobacter Pylori) là chủng vi khuẩn tồn tại dai dẳng trong lớp niêm mạc gây nên nhiều bệnh lý dạ dày nguy hiểm. Hiện các thuốc...

Xem thêm

11:51 - 21/10/2020

Ngừa ung thư dạ dày nhờ mầm súp lơ xanh

Ung thư dạ dày hiện nay đang ngày càng gia tăng về số ca và tỷ lệ mắc. Đây là loại ung thư có số người nhiễm nhiều thứ 3 sau ung thư phổi và ung...

Xem thêm

11:34 - 20/10/2020

Bước tiến mới điều trị hp dạ dày nhờ mầm súp lơ...

Hiện nay có tới khoảng 60 triệu người dân Việt Nam gặp phải các bệnh lý dạ dày và hơn 75% số ca nhiễm vi khuẩn HP. Tình trạng kháng thuốc gia tăng...

Xem thêm